941ceca069a5faa061501be1022b7494

May áo cưới đẹp giá cả hợp lý

Lời đầu tiên xin chúc quý khách hàng đã luôn quan tâm ủng hộ shop một năm mới tràn trề sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Để không phụ sự kì vọng của mọi người, shop đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm Áo cưới, Áo dài cưới đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng. Khi cho ra đời một chiếc áo cưới đẹp không chỉ đẹp theo nghĩa đen mà nó còn là nét đẹp tinh hoa của chiếc áo là tất cả tâm huyết của người thợ may cũng như niềm tin hi vọng khi hoàn thành sẽ mang đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

Nếu bạn đang do dự chưa tìm được cho mình được mẫu ưng ý thì cứ tìm đến shop, tại shop có sẵn vài trăm mẫu cho các bạn thoải mái lựa chọn shop sẽ tư vấn cho bạn để có được chiếc áo ưng ý nhất và đẹp lung linh trong ngày vu quy. Đối với khách hàng ở xa không tiện đi lại có thể gửi hình qua email, zalo, facebook shop sẽ báo giá và tư vấn cho các bạn.

Những chiếc áo cưới shop làm ra đều được sử dụng những chất liệu cao cấp hàng đầu Việt Nam, đặc biệt giá thành rất hợp lý phù hợp với tất cả mọi người, giá chỉ giao động từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ đối với Áo cưới, từ 1.500.000đ đến 3.500.000đ đối với Áo dài cưới. Ngoài ra khiđặt may áo cưới hoặc may áo dài cưới tại shop các bạn hoàn toàn yên tâm về số đo, có vấn đề gì lỗi cần chỉnh sửa shop sẽ bảo hành cho các bạn.

Khách hàng Studio, tiệm có nhu cầu lấy áo cưới giá sỉ , đặt may áo cưới sỉ vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp tham khảo bên mình sẽ báo giá cụ thể

Website: http://aocuoihoanggia.net or http://www.mayaocuoiroyal.com

SDT/zalo: 0987.78.79.72 or 0985.742.678 ( A.Sinh)

Email: aocuoihoanggiatran@yahoo.com

Facebook: https://www.facebook.com/aocuoihoanggia.net

Add: 102/11 Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Share this Post!

About the Author : gialinh

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.